ความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

นักกีฏวิทยาของเราได้ทำการวิจัยเหล่าแมลงที่ทำร้ายคุณ และบุกรุกบ้านของคุณเพื่อให้คุณมั่นใจว่า Baygon® จะมีผลิตภัณฑ์ที่คุณวางใจให้จัดการปัญหาแมลงเหล่านั้นได้

ค้นหาคำตอบเกี่ยวกับแมลงที่พบบ่อยได้ที่ด้านล่าง

expert help hero
Treat a Wasp sting

จะจัดการกับแมลงที่น่ารำคาญเหล่านั้นได้อย่างไร?

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะกำจัดแมลงในบ้านให้หมดไป แต่หากคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงที่เหมาะสมควบคู่ไปกับดูแลทำความสะอาดบ้านด้วยวิธีพื้นฐานทั่วไป และซ่อมแซมบ้านให้อยู่ในสภาพดี ทั้งหมดนี้ก็สามารถช่วยป้องกันแมลงได้ในระดับหนึ่งทีเดียว ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

What do ants eat

มดกินอะไรเป็นอาหาร?

มดชอบกินอาหารเหมือนกับคน ซึ่งก็คืออาหารที่มีส่วนประกอบของ เกลือ ไขมัน และน้ำตาล และมดก็กินแมลงประเภทอื่นๆ ด้วยเช่นกัน วิธีต่างๆ เช่น กำจัดเศษอาหารหรือปิดภาชนะอาหารของคนหรือของสัตว์ให้มิดชิด ทำความสะอาดอาหารที่หก มัดหรือนำขยะออกไปทิ้งให้เรียบร้อย ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

Identify Bugs

จะรู้ว่าแมลงที่เจอเป็นแมลงชนิดไหนได้อย่างไร

ลำดับแรกในการจัดการกับปัญหาแมลงรบกวนคือต้องรู้ว่าแมลงที่คุณกำลังรับมืออยู่นั้นเป็นสายพันธุ์อะไรกันแน่ หากไม่สามารถระบุประเภทของแมลงได้ถูกต้องแล้วละก็ ผลลัพธ์ในการจัดการปัญหาแมลงที่ได้อาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวัง ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

Prevent Bugs

จะป้องกันแมลงได้อย่างไร?

เพื่อป้องกันไม่ให้แมลงสักตัวกลายเป็นปัญหาที่บานปลาย คุณต้องคิดให้เหมือนแมลง พวกมันเข้ามาในบ้านคุณได้อย่างไร? อะไรดึงดูดมันเข้ามา? หมั่นเช็คเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมของบ้านคุณอยู่ในสภาพที่ดี และตรวจสอบสิ่งของที่คุณนำเข้าบ้าน เช่น ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

Get rid of Ants

จะกำจัดมดได้อย่างไร?

การทำบ้านให้ปราศจากมดเป็นเรื่องยากและไม่มีวิธีใดที่จะกำจัดมดให้หมดไปได้อย่างสิ้นเชิง เมื่อพวกมดเข้ามายึดพื้นที่ในบ้านของคุณ คุณจำเป็นต้องหาวิธีรับมือกับพวกมันด้วยมาตรการต่างๆ ที่เปรียบได้กับ "อาวุธ" ในการป้องกัน เช่น ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

Get rid of flies

จะกำจัดแมลงวันได้อย่างไร?

คุณคงไม่สามารถกำจัดแมลงวันทั้งหมดรอบๆ บ้านของคุณได้ แต่มีหลายวิธีที่คุณสามารถจัดการ ควบคุม และป้องกันไม่ให้พวกมันบุกรุกเข้าบ้านของคุณ เมื่อคุณประสบปัญหาแมลงวัน มาตรการกำจัดที่ดีที่สุดคือการป้องกันที่ดี ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

Get rid of mosquitoes

จะจัดการกับยุงที่อยู่นอกบ้านได้อย่างไร?

คุณอาจไม่สามารถกำจัดยุงให้หมดไปอย่างสิ้นเชิงได้ แต่คุณสามารถป้องกันไม่ให้พวกมันอยู่ใกล้ๆ ได้ด้วยคำแนะนำต่างๆ สำหรับบริเวณบ้านโดยรอบควบคู่ไปกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพราะยุงวางไข่ในแหล่งน้ำนิ่ง ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม